Conceive Plus® - น้ำมันหล่อลื่นเจริญพันธุ์สำหรับคู่รักทุกคู่

สนับสนุนการเจริญพันธุ์เป็นส่วนสำคัญของความคิดไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มออกหรือได้รับการพยายามที่บางครั้ง น้ำมันหล่อลื่นปกติจะพิสูจน์แล้วว่ามีผลกระทบต่อกระบวนการปฏิสนธิและแบกหลีกเลี่ยงเมื่อคุณกำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์

Conceive Plus® คือการรับรองจาก FDA น้ำมันหล่อลื่นอุดมสมบูรณ์ส่วนบุคคลที่เป็นมิตรที่สูตรจะเป็น isotonic และการวัดช่วง pH เข้ากันได้กับความอยู่รอดของสเปิร์มของมนุษย์และการย้ายถิ่น มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มความสะดวกและความสะดวกสบายของการมีเพศสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด, เสริมการหล่อลื่นตามธรรมชาติของร่างกายและช่วยให้คู่บนเส้นทางที่จะได้รับการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติ

ประโยชน์ที่สำคัญ:

•การรับรองจาก FDA ปลอดภัยสำหรับคู่พยายามที่จะตั้งครรภ์
•ใช้งานร่วมกับสเปิร์มเซลล์ไข่และการพัฒนาตัวอ่อน
•ค่า pH ของเหลวที่สมดุลและ Isotonic เพื่อเลียนแบบ
ที่อุดมสมบูรณ์ •ประกอบด้วยแคลเซียม & amp; แมกนีเซียมไอออน
•ศึกษาที่ตีพิมพ์แสดงความปลอดภัยของสเปิร์ม

Conceive Plus® ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าไม่เป็นอันตรายต่อการทำงานของสเปิร์มเช่นน้ำมันหล่อลื่นส่วนบุคคลอื่น ๆ สามารถและมีความปลอดภัยสำหรับการใช้งานโดยคู่รักทุกคู่ที่ต้องการที่จะได้รับตั้งครรภ์ตามธรรมชาติ.

เมื่อคุณไม่ได้พยายามที่จะตั้งครรภ์ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่คุณเรียกเข้ากันได้กับน้ำยางธรรมชาติและถุงยางอนามัยยูรีเทน 

ใช้ทางคลินิก: Conceive Plus® นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการแทรกแซงความอุดมสมบูรณ์ที่จะอำนวยความสะดวกในการเข้าหรืออุปกรณ์การวินิจฉัยและการรักษาโรคเข้าไปในโพรงช่องคลอด.

ความสุขคติ

สูตรที่เป็นเอกลักษณ์ของจิพลัส ® & nbsp; สามารถช่วยในการบรรเทาความสุข increasement และผลกระทบของ ช่องคลอดแห้ง. ทำให้ "พยายามที่จะตั้งครรภ์" กระบวนการได้สนุกยิ่งขึ้นและน่าตื่นเต้นสำหรับคุณและคู่ของคุณและช่วยให้คุณทั้งบนเส้นทางที่จะได้รับการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติ!

เผยแพร่การศึกษาแสดงให้เห็นความปลอดภัยของสเปิร์ม

สูตรที่ไม่ซ้ำกันหรือจิพลัส ® ได้ขาพิสูจน์ทางการแพทย์เพื่อรักษาความมีชีวิตของตัวอสุจิ, การเคลื่อนที่ของตัวอสุจิและมีความปลอดภัยสำหรับการพัฒนาตัวอ่อนให้ความช่วยเหลือในการให้สภาพแวดล้อมที่อาจเพิ่มโอกาสของการตั้งครรภ์ข้อมูลที่ถูกนำเสนอในการประชุมประจำปี 2009 ของสมาคมอเมริกันเพื่อการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์ 6 และได้รับการตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์การเจริญพันธุ์การฆ่าเชื้อและปริมาณ 92, ฉบับที่ 2.

About SASMAR®

SASMAR® เป็น บริษัท ยาข้ามชาติที่มีความสนใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับสุขภาพของผู้หญิงและการวางแผนครอบครัว ก่อตั้งขึ้นในนครซิดนีย์ประเทศออสเตรเลียในปี 2005 บริษัท ในขณะนี้มีสำนักงานใหญ่ระดับโลกที่ตั้งอยู่ในกรุงบรัสเซลส์ประเทศเบลเยียม SASMAR ® เป็นผู้ผลิตรายใหญ่และผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นให้กับองค์กรความช่วยเหลือของภาครัฐในเอชไอวี / เอดส์และโปรแกรมการรับรู้ในโลกที่สามและประเทศกำลังพัฒนา ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของน้ำมันหล่อลื่นส่วนบุคคลไปยังสหประชาชาติ SASMAR ® สิ่งที่คุณเรียกแบรนด์มีจำหน่ายในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว SASMAR เยี่ยมชม เว็บไซต์ของ บริษัท.

6 การพัฒนานวนิยาย, สรีรวิทยาที่สำคัญ Ca 2+ และ Mg 2+ ไอออนที่มีส่วนผสมของเจไม่ฆ่าเชื้ออสุจิน้ำมันหล่อลื่นช่องคลอด Kurtz1,2,3 อี Willmer1,2 B. Nikolic1,3 และ V. Gupta1,4 1Aquatrove ชีววิทยาศาสตร์, Inc, ไมอามี่ ฟลอริด้า; 2 Emmanuel College, Boston, MA; แมสซาชูเซต 3 โรงพยาบาลโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์, Boston, MA; มิลเลอร์ 4 โรงเรียนแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยไมอามี, ไมอามี่ฟลอริด้าเจริญพันธุ์การฆ่าเชื้อและปริมาณ 92, ฉบับที่ 3, อาหารเสริม 1 กันยายน 2009, หน้า S212-S213

 

สำหรับการที่จะซื้อจิพลัสแวะ ที่จะซื้อหน้า

เกี่ยวกับรั่มเครื่องคิดพลัส

X