Conceive Plus® เป็นมากกว่าที่เคาน์เตอร์ SpRM น้ำมันหล่อลื่นที่เป็นมิตร FDA approved ปลอดภัยสำหรับการใช้เมื่อคุณกำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์!

ใช้ Conceive Plus® เช่นคุณจะน้ำมันหล่อลื่นปกติที่มีอยู่ในหลอดพลิกหลายการใช้งานและใน applicators ก่อนที่เต็มไปนั่นเป็นเรื่องง่ายและสะดวกในการใช้

วิธีการใช้งาน Conceive Plus® หลอดใช้งานหลาย

Using the multi-use tube

สมัครจำนวนเล็กน้อย Conceive Plus® ไปที่บริเวณอวัยวะเพศก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์หรืออย่างต่อเนื่อง Re-ใช้ตามความจำเป็น เหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันโดยการรักษากระดูกที่คุณและคู่ของคุณ Conceive Plus® Tube Multiuse อาจจะใช้ร่วมกับ Conceive Plus® Pre-filled Applicators สำหรับการใช้งานภายในช่องคลอด

วิธีการใช้งาน Conceive Plus® pre-filled applicators

Using the applicator

ลบ applicator จากกล่องไม่ได้ใช้แท็บถ้างัดแงะชัดเสีย ปลายแคบถือ applicator หงายขึ้นบิดออกแท็บและทิ้ง ค่อยๆใส่ปลายแคบของ applicator ลึกเข้าไปในช่องคลอดและบีบปลายหลอดไฟ 2-3 ครั้งในการฝาก Conceive Plus® เข้าไปในโพรงช่องคลอด.

ลบขณะที่ยังคงบีบปลายหลอดไฟและทิ้ง applicator แต่ละสำหรับการใช้งานเพียงคนเดียวและไม่สามารถเก็บไว้หลังจากการเปิดหรือนำกลับมาใช้ อาจนำมาใช้ประมาณ 10-15 นาทีก่อนที่จะมีกิจกรรมทางเพศที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นให้แยกย้ายกันไปตลอดทางช่องคลอด applicator แต่ละคนมี 4 กรัมหรือ Conceive Plus®. เราขอแนะนำให้ การใช้ Conceive Plus® หลอด Multiuse ถ้าความชื้นเพิ่มเติมเป็นสิ่งจำเป็นหรือใช้ applicator น้ำมันหล่อลื่นอื่น ใช้ applicators ก่อนที่เต็มไปจริงๆสามารถช่วยให้มีช่องคลอดแห้ง

ใช้ทางคลินิก

Conceive Plus® นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการหล่อลื่นในช่องคลอดเนื้อเยื่อที่จะอำนวยความสะดวกในการเข้าหรืออุปกรณ์การวินิจฉัยหรือการรักษาที่ใช้ในการแทรกแซงความอุดมสมบูรณ์ applicators สิ่งที่ส่งมาไม่ได้ผ่านการฆ่าเชื้อและไม่ควรที่จะนำมาใช้ในกรณีที่เครื่องจะต้องผ่านการฆ่าเชื้อ ทำตามคำแนะนำในการฝาก Conceive Plus® เข้าไปในช่องคลอด ใช้ applicator อื่นและสมัครโดยตรงกับเครื่องมือที่ใช้ในการหล่อลื่นเพิ่มเติมหากจำเป็นต้องมีการอำนวยความสะดวกในการเข้าสู่โพรงช่องคลอด

คำแนะนำสำหรับการใช้กับถุงยางอนามัย

เมื่อคุณไม่ได้พยายามที่จะตั้งครรภ์ Conceive Plus® เข้ากันได้กับน้ำยางธรรมชาติและถุงยางอนามัยยูรีเทน อย่าใช้กับถุงยางอนามัย polyisoprene สังเคราะห์ อย่าใช้โดยตรงจาก applicator ก่อนที่เต็มไปเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายถุงยางอนามัยบีบเจลลงบนปลายนิ้วที่สะอาดและนำไปใช้กับพื้นผิวถุงยางอนามัย

ส่วนผสม

น้ำ Deionised, Hypromellose โซเดียมคลอไรด์, กลีเซอรอล, โซเดียมฟอสเฟตฟอสเฟต disodium, Methylparaben, โพแทสเซียมคลอไรด์, แมกนีเซียมคลอไรด์, แคลเซียมคลอไรด์

ข้อควรระวัง

- ไม่คุมกำเนิดจิพลัสไม่ได้ฆ่าสเปิร์มหรือรบกวนการทำงานของสเปิร์ม
- หากเกิดอาการระคายเคืองต่อเนื่องการใช้และปรึกษาแพทย์ของคุณถ้ามันยังคงมีอยู่
- เก็บให้พ้นจากมือเด็ก
- ร้านค้าระหว่าง 36 ° F ° - 86 ° F / 2 ° C - 30 ° C ในกล่อง
- applicator แต่ละสำหรับการใช้งานเพียงคนเดียว
- ไม่ควรใช้ในกรณีที่แท็บที่เห็นได้ชัดการงัดแงะเสียหรือขาดหายไป
- ไม่ควรใช้หลังจากวันหมดอายุ (วันหมดอายุสามารถพบได้บน applicator และจีบในกล่องจอแสดงผล)
- ไม่ควรใช้กับถุงยางอนามัย polyisoprene สังเคราะห์
- จิ Plus เป็นลื่นมากรั่วไหลสะอาดทันที

ปรึกษาแพทย์ของคุณถ้าคุณไม่ได้เป็นตั้งครรภ์หลังจาก 6 เดือนของการใช้ผลิตภัณฑ์นี้
ไม่มีข้อมูลผู้ป่วยสามารถใช้ได้-เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ที่ทำงานหรือผลลัพธ์ที่เกิดในผู้ป่วยที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับขั้นตอนการผสมเทียมบ้าน

คำเตือนเกี่ยวกับการใช้เข็มฉีดยาที่จะแทรกน้ำมันหล่อลื่น

การใช้เข็มฉีดยาที่จะฝากน้ำมันหล่อลื่นดำเนินการเพิ่มความเสี่ยงของการพัฒนาการติดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งอาจมีผลกระทบในทางลบต่อโอกาสในการตั้งครรภ์และพฤษภาคมในกรณีที่รุนแรงนำไปสู่ความล้มเหลว แต่ให้ใช้จิPlus® Applicators Pre-เต็มไปด้วยพวกเขาเป็นจริงใช้งานง่ายสะดวกและเป็นวิธีที่ปลอดภัยในการฝากน้ำมันหล่อลื่นสเปิร์มที่เหมาะกับภายในช่องคลอด

สำหรับการที่จะซื้อจิพลัสแวะ ที่จะซื้อหน้า

เกี่ยวกับรั่มเครื่องคิดพลัส

X