เคล็ดลับการตั้งครรภ์จะช่วยให้คุณตั้งครรภ์

เวลาที่จะเริ่มต้นการทำงานที่มีต่อการตั้งครรภ์ที่มีสุขภาพดีเป็น ก่อน คุณตั้งครรภ์ ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะได้รับอย่างรวดเร็วตั้งครรภ์และเคล็ดลับการตั้งครรภ์ของเรามีการเริ่มต้นที่ดีที่จะได้รับร่างกายของคุณพร้อมสำหรับกระบวนการคิด.

หยุดการควบคุมการเกิดของคุณ

pregnancy tips with the pill

ถ้าคุณกำลังใช้การควบคุมการเกิดคุณจะต้องหยุด หากคุณกำลังใช้วิธีการกั้นถุงยางอนามัยรวมทั้งการ, ถุงยางอนามัย, ฝาครอบปากมดลูกหรือฟองน้ำคุณแบกเพียงลบและ / หรือหยุดใช้พวกเขา ด้วยฮอร์โมนคุมกำเนิดเช่นที่ยาจะดีที่สุดที่จะให้คำปรึกษาคุณ GP โดยทั่วไปคุณต้องแบกอนุญาตให้ 2-3 เดือนสำหรับร่างกายของคุณเพื่อปรับให้ช่วงเวลาปกติก่อนที่จะพยายาม.

 

ถ้าคุณกำลังใช้ IUDอนามัย (อุปกรณ์คุมกำเนิดมดลูก) นี้ควรจะถูกลบออกไปหนึ่งรอบก่อนที่จะพยายาม ในขณะที่การปลูกฝังของฮอร์โมนหรือการฉีดสามารถอยู่ได้นาน 3-6 เดือน น้ำมันหล่อลื่นเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่ได้รับการแสดงที่จะเป็นอันตรายต่อสเปิร์ม ดังนั้นถ้าคุณกำลังใช้น้ำมันหล่อลื่นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากการมีเพศสัมพันธ์แห้งกร้านไม่ต่อเนื่องและเริ่มใช้จิพลัส ® .

รู้วงจรการตกไข่ของคุณ

รู้วงจรการตกไข่ของคุณ (วันที่อุดมสมบูรณ์) เหล่านี้เป็นวันหรือ การตกไข่ & nbsp; และเมื่อไข่ถูกปล่อยออกมาจาก รังไข่ผลักลงท่อนำไข่และสามารถใช้ได้ที่จะได้รับการปฏิสนธิโดยสเปิร์ม & nbsp;. การตกไข่เกิดขึ้นประมาณ 14 วันก่อนประจำเดือนเป็นเพราะ ใช้ของเรา เครื่องคิดเลขตกไข่ , ง่ายและสะดวกต่อการใช้ปฏิทิน thatwill disply วันอุดมสมบูรณ์ของคุณ.

ตัดกลับมาที่ปาร์​​ตี้

การดื่มมากเกินไปและการสูบบุหรี่เมื่อคุณกำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์อาจมีผลกระทบในทางลบต่อโอกาสในการตั้งครรภ์ เราไม่จำเป็นต้องที่จะบอกคุณว่าพวกเขากำลังรักษากระดูก don'ts สำคัญ การดูแลเป็นกุญแจสำคัญใน ook บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เมื่อพยายามที่จะตั้งครรภ์ไม่เกินหนึ่งเครื่องดื่มต่อวัน หากคุณหลงระเริงในทั้งสองเริ่มกลับมาปรับในขณะนี้ นี่คือเวลาที่จะได้รับ healthy สุขภาพดีเพื่อให้ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับขั้นตอนการรับตั้งครรภ์ตามธรรมชาติ .

สามีของคุณได้รับการจัดทำขึ้น

เก็บลูกอัณฑะของเขาเย็น .. เรียนรู้วิธีการ & nbsp; วิธีการเพิ่มสเปิร์มนับ .. ลูกอัณฑะของผู้ชายคนแบกจะเป็นหนึ่งหรือสององศาเย็นกว่าส่วนอื่น ๆ ของร่างกายของเขา ชุดชั้นในแน่น, เครื่องทำน้ำอุ่นและห้องอาบน้ำร้อนทุกคนสามารถเพิ่มอุณหภูมิของลูกอัณฑะและการผลิตตัวอสุจิช้า กระบวนการความคิดจะใช้เวลาสอง ... และสเปิร์มที่มีสุขภาพดีมีความสำคัญ .. และยิ่งดี & nbsp;.

ดื่มกาแฟน้อย

ถ้าบาริสต้าในท้องถิ่นของคุณรู้ว่าสั่งซื้อของคุณทันทีที่คุณก้าวขึ้นไปนับจากนั้นก็ถึงเวลาที่จะตัดกลับบริโภคคาเฟอีนของคุณตอนนี้ & nbsp;. การศึกษาหลายแห่งได้รับการพิสูจน์ว่าคาเฟอีนช่วยเพิ่มระยะเวลาที่ใช้ในผู้หญิงที่จะตั้งครรภ์ หนึ่งการศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่บริโภคมากกว่าถ้วยกาแฟวันเป็น 50% มีโอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ต่อวงจร การศึกษาอื่นในผู้ป่วยที่เกิดขึ้นภายใต้การปฏิสนธิในหลอดทดลอง (IVF) พบว่าผู้หญิงที่ดื่มปริมาณน้อยแม้ของคาเฟอีน (50 มิลลิกรัม) werealso แนวโน้มที่จะมีโอกาสลดลงของการตั้งครรภ์.

เลิกสูบบุหรี่

เราทุกคนตระหนักถึงความเสียหายที่เกิดจากการสูบบุหรี่ไม่ให้ร่างกายของคุณดังนั้นถ้าคุณสูบบุหรี่และคุณกำลังวางแผนที่จะตั้งครรภ์คุณกำลังอย่างยิ่งควรที่จะหยุดการสูบบุหรี่ หยุดสูบบุหรี่จะเป็นประโยชน์ต่อการรักษากระดูกคุณและลูกน้อยของคุณได้ทันที โปรดจำไว้ว่ามันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคู่ของคุณที่จะเลิกเป็นอย่างดี.

อาหารสำหรับความคิด

get pregnancy tips food for fertility

เชื่อหรือไม่, ถั่วมีผลป้องกันความอุดมสมบูรณ์สำหรับการรักษากระดูกชายและหญิง ยังดูออกสำหรับผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง พวกเขา Containerization แหล่งธรรมชาติของสโตรเจนที่สามารถเป็นประโยชน์ แต่อาจทำให้เกิดการไม่สมดุลของฮอร์โมนที่นำไปสู่​​การรบกวนกับการตกไข่และผลิตไข่ ตรวจสอบให้แน่ใจสิ่งที่คุณเรียกคนของคุณกินอย่างถูกต้อง กระหายที่ไม่ดีควบคู่ไปกับความเครียดจะมีผลกระทบหรือที่เรียกร้องทางเพศ.

สุขภาพร่างกายต้องการจิตใจที่แข็งแรง

ตรวจสอบเพื่อรักษาความแข็งแรงทางเพศสามีของคุณเป็นผลกระทบต่อสุขภาพของเขากับปริมาณของการหลั่งอสุจิ ลองปริมาณปกติของวิตามิน พวกเขาสามารถเพิ่มความกระหายทางเพศของเขาและพร้อมบรรเทาความเครียด โปรดจำไว้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าพอใจมากขึ้นสำหรับคนที่มากขึ้นเขาจะผลิตสเปิร์ม - มากที่สุดเท่าที่ 30% มากขึ้น สูตรที่เป็นเอกลักษณ์ของจิพลัส ® doesnâศักยภาพในสเปิร์มเป็นอันตรายเช่น sperm อยู่ แข็งแรง ซึ่งหมายความว่า Fellas เล็ก ๆ น้อย ๆ ของเขาจะอยู่รอดได้อีกต่อไปและให้ติดตามต่อการเดินทางของพวกเขาที่จะไข่.

เริ่มการเสริมวิตามินหลาย

คนที่ควรมีอย่างน้อย 400 ไมโครกรัมของกรดโฟลิค พูดคุยกับเภสัชกรของคุณเกี่ยวกับคนที่เหมาะกับคุณที่สุด มีจำนวนมากของวิตามินก่อนคิดมีมากกว่าเคาน์เตอร์ที่ร้านขายยาท้องถิ่นของคุณหรือร้านขายยา & nbsp;.

ได้รับการนอนหลับบาง

ได้รับการนอนหลับบาง - อย่างน้อยแปดชั่วโมงทุกวัน การศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ได้รับการนอนหลับน้อยเกินไปมักจะมีปัญหามากขึ้นตกไข่อย่างสม่ำเสมอกว่าผู้ที่ไม่ได้ & nbsp;.

หาวิธีที่จะ de ความเครียด

การวิจัยแสดงให้เห็นว่ามีระดับความเครียดสูงสามารถชะลอความสามารถของคุณที่จะตั้งครรภ์ & nbsp. พัฒนากลยุทธ์บางอย่างสำหรับการจัดการกับความเครียด - อาจถ้วยชาเดินผ่านสวนสาธารณะหรือการกอดขึ้นกับหนังเก่า สิ่งที่มันคือถ้ามันเหมาะกับคุณตอนนี้มันจะช่วยให้คุณเมื่อคุณกำลังตั้งครรภ์.

พูดคุยกับแม่ของคุณน้องสาวป้าและ Gran

tips to get pregnant speak to family

ขอให้พวกเขาจำนวนมากคำถาม: มันไม่ใช้พวกเขาเป็นเวลานานที่จะตั้งครรภ์? ได้มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ ? บางสภาวะสุขภาพมีแนวโน้มที่จะทำงานในครอบครัวและมันเป็นความคิดที่ดีที่จะรู้ประวัติของคุณและแบ่งปันข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแพทย์ของคุณ แต่ไม่ต้องกังวลมากเกินไป เพียงเพราะการยิงน้องสาวของคุณในปีที่จะตั้งครรภ์ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ยากจำเป็นต้องเกินไป หลาย fertility problems เช่นคุณภาพของไข่ที่ไม่ดี (เนื่องจากอายุ) หรือถูกปิดกั้นท่อรังไข่ ไม่ได้ถ่ายทอดทางพันธุกรรม แต่บางอย่างเช่นเนื้องอกหรือซีสต์รังไข่สามารถ แพทย์ของคุณสามารถช่วยให้คุณเข้าใจซึ่งถ้ามีปัญหาสามารถส่งผลกระทบต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณเพื่อให้คุณจะดีขึ้นเตรียมที่จะจัดการกับพวกเขาในภายหลัง.

ได้เตรียมที่

หากคุณวางแผนที่จะตั้งครรภ์เตรียมความพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์มีสุขภาพดีโดยการดูแลของกลุ่มแพทย์และทันตกรรมก่อนที่มือ.

มีเพศสัมพันธ์มากขึ้น

ยืดเวลาการเกี้ยวพาราสีจะไม่ช่วยให้โอกาสของความคิด ในความเป็นจริงที่รอคอยมานานกว่าห้าวันอาจลดจำนวนอสุจิและที่จริงการลดโอกาสของการตั้งครรภ์ คู่พยายามที่จะตั้งครรภ์แบกมีเซ็กซ์อย่างน้อยทุกวัน ๆ นี้จะช่วยให้สเปิร์มของเขามีสุขภาพดีและ increase sperm count โดยการส่งเสริมการผลิตสเปิร์มของมัน.

Usa สเปิร์มน้ำมันหล่อลื่นปลอดภัย

ประมาณ 75% ของคู่รักที่กำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์ง่วงจากช่องคลอดแห้งและส่วนใหญ่จะไม่ทราบหรือแม้กระทั่งคิดว่ามันเป็นปัญหาสำหรับพวกเขา ความจริงก็คือถ้าคุณกำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์คุณควรจะใช้น้ำมันหล่อลื่นที่สเปิร์มที่เป็นมิตรและพิสูจน์ clinicly ไม่ได้ที่จะเป็นอันตรายต่อตัวอสุจิไข่หรือ embryosส่วนใหญ่น้ำมันหล่อลื่นส่วนบุคคลปกติจะรำคาญการเคลื่อนไหวของอสุจิหยุดพวกเขาจากการว่ายน้ำและถึงไข่ ตั้งครรภ์Plus®เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการบรรเทาอาการช่องคลอดแห้ง (แม้ว่าคุณจะไม่ได้คิดว่ามันเป็นปัญหาสำหรับคุณ) และช่วยให้กระบวนการของการตั้งครรภ์ที่มีแคลเซียมและแมกนีเซียมไอออนสิ่งจำเป็นในการกระบวนการของการปฏิสนธิ การใช้สเปิร์มน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นมิตรจะช่วยลดความแห้งกร้านหรือ Inpact ต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณและช่วยเพิ่มโอกาสของคุณได้รับการตั้งครรภ์.

อย่าลืมหาวันตกไข่ของคุณด้วย ovulation calculator

2 การรักษาความอุดมสมบูรณ์ไม่ประสบความสำเร็จหลังจากที่ 35. WebMD

เกี่ยวกับรั่มเครื่องคิดพลัส

X