หนึ่งในคำถามที่ถามมากที่สุดคือวิธีการที่จะทำให้เด็กต่อไปในชีวิต เมื่อพยายามที่จะทำให้ทารกมีจำนวนของเหตุผลทำไมคุณอาจไม่ได้รับทันทีที่ตั้งครรภ์ บางครั้งบิตของเวลาอาจจะเป็นสิ่งที่คุณต้องการ คุณอายุเท่าไหร่อาจจะเป็นปัจจัยที่เป็นความน่าจะเป็นของการตั้งครรภ์ลดกับอายุ: 2

อัตราการ

pregnancy rates and how to make a baby information

  • 30 years: 75% in 1 year, 91% within 4 years
  • 35 years: 66% in 1 year, 84% within 4 years
  • 40 years: 44% in 1 year, 64% within 4 years

แต่ไม่กลัว มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องจะได้รับผลลัพธ์ที่ถูกต้อง วิทยานิพนธ์ทำตามขั้นตอนที่ง่ายและคุณและคู่ของคุณอาจจะเป็นในทางที่จะได้ยินเสียงกุกกัก Pitter ของเท้าเล็ก ๆ

ได้รับการตรวจ

ask your doctor how to make a baby

ตอนนี้เป็นเวลาที่จะไปพบแพทย์ของคุณสำหรับการตรวจเพื่อตรวจสอบการดำเนินชีวิตของคุณยาในปัจจุบันและการฉีดวัคซีน พลัสที่คุณจะได้รับบางคำแนะนำทั่วไปเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ที่มีสุขภาพดีและโรคอื่น ๆ ที่อาจทำให้เกิดอันตรายต่อทารกในครรภ์ของคุณ ยังไม่ได้นำออกไปเยือนหมอฟันของคุณ สุขภาพฟันที่มีผลกระทบต่อความเป็นอยู่โดยรวมของคุณจึงทำให้ความรู้สึกที่จะมีการตรวจสอบก่อนการตั้งครรภ์ การวิจัยพบว่า HAS โรคปริทันต์สามารถนำไปสู่การส่งมอบก่อนยาวและอุบัติการณ์สูงขึ้นของเด็กทารกแรกเกิดน้ำหนักต่ำ

พยายามที่จะได้รับการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติไม่ได้ง่ายเสมอ ถ้าคุณคิดว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วที่สุดเท่าที่คุณทิ้งไดอะแฟรมที่หรือโยนถุงยางอนามัยเหล่านั้นแล้วคุณอาจจะแปลกใจในการ หากคุณเพิ่งเริ่มที่จะลองสำหรับทารกที่มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อ ช่วยให้มีความอุดมสมบูรณ์.

ในการติดตาม

how to make a baby when trying to conceive

คุณอาจจะรู้อยู่แล้วว่าเมื่อพยายามที่จะตั้งครรภ์และว่าเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเรื่องนี้ก็ตกบนของหน้าต่าง "ความอุดมสมบูรณ์" - ว่าระยะเวลา 6 วันที่สิ้นสุดในวันที่มีการตกไข่ ถ้าคุณไม่ทราบเมื่อคุณตกคุณสามารถกินได้โดยการพิจารณาการติดตามอุณหภูมิของร่างกายของคุณ หากคุณมีค่าเฉลี่ยรอบเดือน 28 วัน, ตรวจสอบอุณหภูมิของร่างกายของคุณประมาณ 14 วันหลังจากที่คุณเริ่มต้นช่วงเวลาที่คุณการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิของร่างกายหรือครึ่งองศาเป็นตัวบ่งชี้ของคุณr วันตกไข่.

ดูแล

how to get baby boy

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีสุขภาพร่างกายเมื่อได้รับพร้อมที่จะตั้งครรภ์ มีจุดพยายามสำหรับทารกไม่ได้ถ้าคุณไม่สามารถดูแลตัวเอง มันสำคัญที่จะมีอาหารที่สมดุลและการตัดออกจากความชั่วร้ายเหล่านั้นซน แต่ดี กาแฟ, น้ำตาล, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่ทั้งหมดใช้โทรของพวกเขาในความอุดมสมบูรณ์ของคุณและลดโอกาสในการตั้งครรภ์ สเปิร์มของผู้ชายคนอาจใช้เวลาเป็นเดือนในการพัฒนาก่อนการหลั่งและดังนั้นจึงมีวิถีชีวิตที่ปลอดสารพิษเป็นสิ่งจำเป็น ความเครียดสามารถ alsohave ผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่และส่งผลกระทบต่อความอุดมสมบูรณ์ มองหาวิธีการลดความเครียดในชีวิตของคุณ อาจจะลองทำสมาธิหรือโยคะ? ส่วนใหญ่ทั้งหมดพยายามที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่การรักษากระดูกข้อหรือคุณจะผ่อนคลายและสะดวกสบายดังนั้นเพศที่มักจะเป็นความสนุกสนานและไม่น่าเบื่อ

ผ่อนคลายและไปกับการไหล

ไม่มีใครมีความสุขความบันเทิงบังคับใช้ การตั้งเวลามีเพศสัมพันธ์อาจจะเครียดทางจิตใจและวางสายพันธุ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณบุคคลที่ผ่อนคลายมากขึ้นทั้งสองเป็นที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นโอกาสในการตั้งครรภ์ มีแน่นอนวิธีการให้ความมั่นใจที่คุณจะตีรูปแบบเหล่านั้นอย่างสม่ำเสมออื่น: มีเซ็กซ์มากขึ้นบ่อยขึ้น! การมีเพศสัมพันธ์ทุก 1-2 วันผลตอบแทนถัวเฉลี่ยอัตราการตั้งครรภ์สูงที่สุดเมื่อเทียบกับการมีเพศสัมพันธ์น้อยบ่อย (2-3 ครั้งต่อสัปดาห์) 0.1

วิธีการแก้ปัญหาที่เป็นไปได้

มีเพศสัมพันธ์กับความต้องการสามารถนำความสนุกออกมาจากมันซึ่งอาจนำไปสู่การ ช่องคลอดแห้ง. ส่วนใหญ่สารหล่อลื่นในช่องคลอดได้พบในการยับยั้งกระบวนการคิดหรือไม่มีผลกระทบเชิงบวกที่ทุกคน Plus®ตั้งครรภ์มีความแตกต่าง สเปิร์มที่เป็นมิตรไม่ระคายเคืองกับช่วง pH สมดุลจิPlus®ส่งเสริมการปฏิสนธิไข่และเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ ลองวันนี้และเห็นผลสำหรับตัวคุณเอง

1 การเพิ่มประสิทธิภาพธรรมชาติเจริญพันธุ์ Fertil Steril 2008; 90: S1-6

เกี่ยวกับรั่มเครื่องคิดพลัส

X